NGÔI NHÀ MANG HƠI THỞ MÙA HÈ

Đây là một ngôi nhà được thiết kế hiện đại. Sử dụng các bảng màu trắng, phù hợp với các đồ nội thất trong nhà, tạo ra một không gian hiện đại và thoải mái cho bạn, bạn bè, và gia đình để tận hưởng thời gian bên nhau. Thêm vào đó đây cũng là một không gian sồng tuyệt vời.

Khi bước vào phòng ngủ, bạn sẽ ngạc nhiên bởi sự phối hợp tuyệt vời giữa màu xanh, xám và trắng được kết hợp với nhau một cách hài hoà để khiến đây không chỉ là nơi cho bạn nghỉ ngơi mà còn là nơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Môi trường hiện đại của nó cực ấn tượng, và bạn sẽ thật hạnh phúc khi mỗi buổi sáng  được thức dậy ở đây.

Bên ngoài phòng ngủ là một khu vực ngồi chờ để đọc sách hay giải trí. Với chiếc ghế dài hình chữ L là một không gian rộng, thoải mái cho các thành viên trong gia đình giải trí khi không muốn giải trí trong phòng ngủ.

Nhà bếp hiện đại này là một nơi tuyệt vời cho bạn để làm cho bữa ăn ấm cúng cho gia đình. Nó cũng hoà với phần còn lại của ngôi nhà ở một cách tuyệt vời. Nó đơn giản nhưng hiện đại với tông màu trắng cùng bếp màu đen và xám. Sàn gỗ được sử dụng ở tất cả các phòng tạo nên sự thống nhất cho ngôi nhà.

Tủ quần áo là giấc mơ của mọi phụ nữ trong phòng ngủ. Tủ quần áo này ấn tượng khi sử dụng tông màu xám hiện đại đem lại cái nhìn tinh tế và trưởng thành mà bạn khó tìm thấy trong hầu hết các tủ quần áo khác. Bạn sẽ không bao giờ muốn rời khỏi tủ quần áo này.

Cửa phòng tắm hiện đại, không gian phòng tắm như môi trường spa sẽ làm cho bạn luôn thoải mái. Các tác phẩm gỗ sẽ làm với những phản màu xanh và trắng hiển thị trên vanity và chìm. Gạch dùng cho phòng tắm cũng là một dòng chảy liên kết chặt chẽ với toàn bộ căn nhà.

Untitled

2

3

4

5

11

6

10

Middle english adopted the old french form, https://justdomyhomework.com croisee